Recent Posts

Pages: [1] 2 3
1

ข่าวล่าสุดฟอร์ตประเทศไทยเตรียมเปิดตัว Ford Ranger FX4 รุ่นพิเศษที่มาพร้อมการตกแต่งใหม่ และจะเป็นรุ่นแทรกระหว่างรุ่นฟอร์ตย่อย XLT Wildtrak พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 8 โดยเป็นการนำรุ่น Double XLT Hi-Rider มาปรุงแต่งข้มจากโรงงานด้วยล้ออัลลอยสีดำขนาด 18 นิ้วลายใหม่ กระจังหน้า มือเปิดประตู สีดำเงา Gloss ราวหลังคา,สติ๊กเกอร์ตกแต่งรอบคัน , สปอร์ตบาร์โครงเหล็กสีดำ , พื้นปูกระบะท้าย,กันชนหลังดำ,เบาะนั่งหุ้มด้วยหนังสีดำลาย FX4
มาพร้อมตัวถัง 4 สีให้เลือกได้แก่
สีขาว Cool White
สีเงิน Aluminum Metalic
สีดำ Black Mica
สีเทา Metropolitan Grey
และยังมีการปรับจูนอุปรกร์เสริม และ เพิ่มรุ่นดังนี้ รุ่นกระบะตอนเดียว XL, รุ่น Open Cab XL + ยกสูง, รุ่น Open Cab XLS ยกสูง เกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด และรุ่น Open Cab XLS ขับสี่เคลื่อน 4WD
Ford Ranger FX4 จะเปิดตัว 2 รุ่นได้แก่
2.2 FX4 Hi-rider 42 6MT (160PS)
2.2 FX4 Hi-rider 42 6AT (160PS)
ส่งข้อมูลโดย https://www.motorth789.com/
2
Car and Motorcycle / ทีเซอร์ Mazda 3 2017
« Last post by car789 on June 23, 2016, 05:59:40 AM »

เป็นที่น่าสนใจอย่างมากสำหรับข่าวการเปิดตัวมาสด้า 3 ที่มาพร้อมเครื่องยนต์ดีเซล 1.5 ลิตรแน่นอนว่าเป็นขุมพลังพัฒนาใหม่ที่ให้ความประหยัดน้ำมันอย่างเหลือเชื่อและเตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการญิปุ่นเร็วๆนี้แน่นอน ล่าสุดมีภาพทีเซอร์ของเจ้า Mazda 3/AXELA โฉมใหม่ภายนอกได้รับการออกแบบโดดเด่นพร้อมไฟหน้า Daytime Runung Light ใหม่ ไฟหน้ากระจังหน้า กันชนหน้า ไฟตัดหมอก ใหม่ทั้งหมด ห้องโดยสารมาพร้อมพวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่นออกแบบใหม่ ระบบ บล๊อกเดียวกับตลาดยุโรปให้กำลังสูงสุด 105 แรงม้า (PS) และแรงบิดสูงสุด 270 นิวตัน-เมตร ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีต และ เกียร์ธรรมดา 6 สปีต
3
Car and Motorcycle / ใหม่ Chevrolet Captiva
« Last post by car789 on April 23, 2016, 01:34:22 AM »
Chevrolet Captiva อีกหนึ่งความภาคภูมิใจของรถยนต์ SUV อเนกประสงค์ของเชฟโรเลตที่ยกระดับความาสะดวกสบายและ มาพร้อมความหรูหราอีกขั้น สำหรับ  Chevrolet Captiva โฉมใหม่มาพร้อมเครื่องยนต์ดีเซลและเบนซินให้เลือก ยกระดับขีดพลังไปอีกขั้น Chevrolet Captiva ราคา รุ่น 2.4 Gasoline LTZ AWD ราคา 1,549,000 บาท รุ่น 2.0 Diesel LTZ AWD ราคา 1,689,000 บาท

เครื่องยนต์ดีเซล 2.0 ลิตร 4 สูบ 16 วาล์ว DOHC พร้อมเทอร์โบแปรผันให้กำลังสูงสุด 163 แรงม้า (120 กิโลวัตต์) ที่ 3,800 รอบ/นาที และแรงบิดสูงสุด 400 นิวตันเมตร ที่ 2,000 รอบ/นาที ทำงานเงียบตอบสนองรวดเร็วและประหยัดน้ำมันยิ่งขึ้น
เครื่องยนต์เบนซิน 2.4 ลิตร Double CVC 4 สูบ 16 วาล์ว Flex Fuel รองรับเชื้อเพลิง E20 และ E85 ทั้งประหยัดและช่วยลดมลภาวะ พร้อมให้กำลังสูงสุด 167 แรงม้า (123 กิโลวัตต์) ที่ 5,600 รอบ/นาที และแรงบิดสูงสุด 230 นิวตันเมตร ที่ 4,600 รอบ/นาที
ขอบพระคุณ  :)  :-* :-* ;D 8)
4
Download Game Free / Bermuda Triangle
« Last post by thai44991 on July 01, 2015, 03:10:42 AM »
โหลดเกมส์ผจญภัยในสามเหลี่ยมเบอร์มิวด้า Bermuda Triangle สำหรับเกมส์นี้เพื่อนๆของเรานั้นจะได้ผจญภัยไปในสามเหลี่ยมเบอร์มิวด้ากับ Rachel Broadviewกันค่ะ ซึ่งในเกมส์นี้เพื่อนๆของเรานั้นจะต้องไปทำภารกิจช่วยกันสืบหาคุณยายที่ได้หายสาบสูญไปอย่างไร้ร่องรอย โดยเพื่อนๆจะต้องไขปริศนาการหายตัวไปของคุณยายให้ได้ค่ะ ลองมาโหลดเกมส์ผจญภัยในสามเหลี่ยมเบอร์มิวด้า Bermuda Triangleที่สนุกสุดมันส์ของเราไปลองเล่นกันดูนะคะเพื่อนๆ
 
 
โหลด
Code: [Select]
http://adf.ly/CXdHR
5
Download Game Free / American Civil War Gettysburg
« Last post by thai44991 on July 01, 2015, 03:07:55 AM »
 :) โหลดเกมส์สงครามยุคโบราณ American Civil War สำหรับเกมส์นี้เราจัดมาให้สำหรับเพื่อนๆที่ชื่นชอบเกมส์การต่อสู้กันโดยเฉพาะเลยล่ะค่ะ ซึ่งในเกมส์นี้เพื่อนๆของเรานั้นจะต้องมาช่วยกันวางแผนเพื่อที่จะเข้าร่วมการรบกับฝ่ายของศัตรู โดยเพื่อนๆจะต้องมาช่วยกันต่อสู้เพื่อเอาชัยชนะมาให้ได้ค่ะ เพื่อที่บ้านเมืองของเราจะได้กลับมาอยู่กันอย่างสงบสุขค่ะ ลองมาโหลดเกมส์สงครามยุคโบราณ American Civil Warของเราไปลองเล่นกันดูนะคะเพื่อนๆ
โหลดได้ที่ ทุกเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเล่นเกมและเกมส์ro69mc
6
 :D Downgrade iOS 8 อัพเดททิปไอทีกับ 1000TIPsIT ข่าวดีครับใครที่ iPhone 4S และ iPad 2 ที่ใช้งาน iOS 8 และ iOS 7 อยู่ ไม่ชอบถึงความช้าของทั้ง 2 เวอร์ชั่น วันนี้เรามีทิปไอทีมาฝากครับ นั่นคือ วิธี Downgrade iOS 8 และ iOS 7 ไปยัง iOS 6 บน iPhone 4s และ iPad 2 ก่อนจะทำไม่ได้ มาฝากครับ จะทำได้อย่างไรไปชมกันครับ

วิธี Downgrade iOS 8 และ iOS 7 ไปยัง iOS 6 บน iPhone 4s และ iPad 2
วิธีนี้ไม่จำเป็นต้องมี SHSH ของ iOS 6 ครับ
วิธีดังกล่าวสามารถทำได้กับอุปกรณ์ที่เคยรันบน iOS 5.0.1 หรือ iOS 5.1.1 มาแล้ว นั่นหมายความว่าจะมีเฉพาะ iPhone 4s และ iPad 2 เท่านั้นที่สามารถทำได้ (พยายามนึกก่อนนะครับว่าเคยอยู่ iOS 5 หนึ่งในสองเวอร์ชั่นนั้นมารึยัง)
ช่องทางการดาวน์เกรดสำหรับ iPhone 4S และ iPad 2 นั้นเกิดจากความผิดพลาดของ Apple เอง
Apple ไม่สามารถปิดช่องทางสำหรับดาวน์เกรดลงมายัง iOS 6 ได้ทุกกรณีเนื่องจาก iOS 5.0.1 และ iOS 5.1.1 ไม่สามารถอัพเดทแบบ OTA หรือ Over The Air ได้
ผู้ใช้งานจะต้องมี Mac OS X สำหรับการดาวน์เกรดเท่านั้น ไม่สามารถใช้ Windows PC ได้ (ผู้ใช้งาน PC หา Virtual Box มาติดตั้ง OS X ได้นะครับ)
อุปกรณ์ที่จะนำมาดาวน์เกรดจะต้องผ่านการ Jailbreak มาแล้วเท่านั้น นั่นหมายความว่า เราจะต้องรีบทำก่อน Apple จะปล่อย iOS 8.4 ออกมาซึ่งอาจจะปิดช่องทางการ Jailbreak ใน iOS 8.3 ก็ได้ >>วิธี Jailbreak iOS 8.3 อ่านต่อที่นี่ อ่านข่าวไอทีในอินเตอร์เน็ต
7
จัดไปกับ โปรPB EagIne-PRO FREE V.1.0.2.7 เวอร์ชั่นล่าสุดที่จะทำให้การเล่น Pb ของคุณดูโปรขึ้น เทพขึ้น สนุกขึ้น ยิงได้มากยิ่งขึ้นอย่างที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน เพราะในโปรPb ตัวนี้ มีให้เลือกถึงหลายฟังก์ชั่น
1. ลดแรงดีด สิ่งสำคัญของแนวเกมส์ FPS คือ แรงดีดของปืน โปรPb นี้จึงแก้โดยการลดแรงดีดของปืน ลดทุกปืน ทุกประเภท และตลอดระยะเวลาการเล่น ทำให้คุณยิงได้ง่ายขึ้นไร้กังวลเรื่องเป้ายิงเคลื่อน ซึ่งปืนบางตัวอาจจะถูกลดแรงดีดเพียง 30%  เช่น ตระกูล AUG, MP หรือ barrett เป็นต้น
2. มีดรัวค้าง มีดฟันรัว เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบประชิดตัว เรียกได้ว่าจะแทง จะฟัน ไม่มียั้งอย่างแน่นอน
3. มีดฟันไกล (ฉายาช่องแรก) เพิ่มระยะการฟันทำให้มีโอกาส kill ได้สูงยิ่งขึ้น
4. หยุดบอทระดับ 10 ทำให้บอทที่แสนป่วนหยุดการเคลื่อนไหว ทีนี้คุณก็สามารถกำจัดมันได้อย่างสบาย ยังไม่พอโปรตัวนี้จะทำให้บอททุกระดับมี HP เหลือเพียง 1% จากเดิมเท่านั้น
5. กระโดดไม่จำกัด ช่วยให้คุณหลบการโจมตีจากทีมอื่นได้ง่ายยิ่งขึ้น
6. ไมหลุดเมื่อไม่ขยับเมาส์ ตัดปัญญาเดิมๆในขณะใช้โปรPb ซึ่งไม่ว่าคุณจะที่ไหนของแมพหรือทุกการเคลื่อนไหวต่างๆจะไม่มีทางที่คุณจะหลุดจากเกมส์ให้เสียอารมณ์อย่างแน่นอน
โปร Pb ตัวนี้ อัพเดทล่าสุด มาพร้อมกับตัวช่วยเล่นเกมส์สุดเท่ ใช้งานง่ายเพียงกรอก ID และ Password เปิดไว้ก่อนเข้าเล่นเกมส์ ตัวโปรจะทำการเปิดค่าต่างๆในระบบ Auto และได้ผลจริงรับประกับ 100 % อย่างแน่นอน
 ;D โปรpbฟรี คลิ๊กโหลด
8
Car and Motorcycle / HARLEY DAVIDSON ROAD KING
« Last post by 9999 on March 13, 2015, 10:27:53 PM »
ในแวดวงของสองล้อพันธุ์แรงโดยเฉพาะแนวช็อปเปอร์ด้วยแล้ว ชื่อเสียงของ ฮาเล่ย์ เดวิสัน นั้นไม่เป็นสองรองใครเลย และพวกเขาก็พยายามที่จะรักษาการเป็นเบอร์หนึ่งอยู่อย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดนั้นได้เข็นเอา ฮาเล่ย์ เดวิสัน โรด คิงส์ ที่ถือว่าเป็นบิ๊กไบค์อีกรุ่นที่มีความแรงด้วยสมรรถนะขั้นสูง และรูปลักษณ์ที่ดุดันจนใครได้สัมผัสแล้วล่ะก็ เป็นต้องติดใจกันทุกคน
สำหรับ HARLEY DAVIDSON ROAD KING ในเวอร์ชั่นล่าสุดนั้นเป็นรุ่นที่ออกแบบมาสำหรับการทัวร์ริ่งไบค์โดยเฉพาะเลยก็ว่าได้ ทั้งรูปลักษณ์และความแรงของเครื่องยนต์นั้น ต้องเรียกว่ามันเกิดมาเพื่อสิ่งนี้เลยก็ว่าได้ ด้วยความที่มันมาพร้อมกับขนาดของเครื่องยนต์ที่มีความจุถึง 1,690 ซีซี ด้วยเครื่องยนต์แบบ Air-cooled Twin Cam 103 ด้วยการทำงานแบบ Integrated Oil-Cooler และมีอัตราการอัดอยู่ที่ 9.6 : 1 มีระบบควบคุมเชื้อเพลิงแบบ Electronic Sequential Port Fuel Injection หรือเรียกย่อๆ กันว่า ESPFI ที่เป็นระบบเฉพาะของฮาเล่ย์ เดวิสัน พร้อมอัตราการสิ้นเปลืองพลังงานอยู่ที่ 5.6 ลิตรต่อ 100 กิโลเมตร เรียกว่าเหมาะสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวซะจริงๆ
ส่วนระบบเกียร์นั้น ฮาเล่ย์ เดวิสัน โรด คิงส์ ก็มาพร้อมกับระบบเกียร์แบบ 6 สปีดที่แรงเหมาะสำหรับการเดินทางไกลจริง ผสานกับการทำงานกับระบบเบรกแบบ Caliper Type โดยที่ทั้งล้อหน้าและล้อหลังเป็นแบบ 4-piston fixed ช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการเดินทางให้เพื่อนๆ ชาว ได้มั่นใจในทุกเส้นทาง
ในส่วนของตัวเฟรมนั้น HARLEY DAVIDSON ROAD KING ก็เลือกใช้วัสดุอย่างโครเมี่ยมเป็นตัวสร้างเฟรมสำหรับรถที่ได้รับการออกแบบให้เป็นแบบ 2-1-2 dual exhaust with tapered mufflers ที่มีความแข้งแกร่งสูง นอกจากนี้ในส่วนของล้อทั้งสองล้อเป็นแบบ 28-spoke Cast Aluminum โดยที่ยังคงเอกลักษณ์ โคมไฟหน้าดวงโตหนึ่งดวงเอาไว้ แต่เพิ่มความพิเศษสำหรับการเดินทางไหลด้วยโคมไฟดวงเล็กสองดวงขนาบข้างและไฟเลี้ยวเล็กๆ อีกสองดวง พร้อมด้วยกระจังกันลมสูงที่เอาไว้กันแรงปะทะจากแรงลมในการเดินทาง นอกจากนี้หน้าปัดแสดงมาตรวัดค่าต่างๆ เป็นแบบอนาล็อคผสมดิจิตอล ส่วนเบาะนั่งนั้นเป็นแบบเบาะหนังแท้จำนวน 2 ที่นั่ง เป็นแบบชิ้นเดียวต่างระดับ พร้อมกล่องเก็บสัมภาระคู่ที่อยู่ทั้งสองด้านของตัวถังรถเหมือนกับที่ไอเสียคู่ที่อยู่ข้างตัวถังทั้งสองด้าน เรียกว่า เห็นแล้วก็ต้องรู้สึกทึ่งจริงๆ
สำหรับราคาของ HARLEY DAVIDSON ROAD KING ในเวอร์ชั่นล่าสุดนั้นมีการเคาะราคาขายกันออกมาที่ 18,249 ดอลล่าห์สหรัฐ ก็ถือว่าเป็นราคามาตรฐานของรถอย่างฮาเล่ย์ เดวิสัน ในรุ่นนี้ แต่เราก็เชื่อว่าสำหรับคอทัวร์ริ่งไบค์แล้วต้องไม่พลาดด้วยประการทั้งปวงอย่างแน่นอน
เคดิต สาระความรู้ทุกๆด้านที่มีในโลกนี้
9
 ;D ;D ;D ;D ;D ;D
บอทเอสเอฟล่าสุด เราจัดมาให้เพื่อนๆพี่ๆน้องๆชาวออนไลน์ที่น่ารักของเราได้สรรหาไปใช้ประโยชน์กันแล้วจ้า สำหรับบอทเอสเอฟล่าสุด download free ตัวใหม่ล่าสุดที่พึ่งอัพเดทออกมาใหม่ และมีความทันสมัยที่ไม่เหมือนใคร โดยบอท sf download free ตัวนี้ก็ได้มีการพัฒนาการใช้งานและลูกเล่นต่างๆขึ้นมาเป็นจำนวนมาก จึงทำให้เพื่อนๆไม่มีวันเบื่อที่ได้ลองใช้งานบอทเอสเอฟล่าสุด ตัวนี้กันค่ะ และบอทดีเอมดีออกมาแล้วนะคะ สำหรับเพื่อนๆพี่ๆน้องๆชาวออนไลน์คนไหนที่กำลังอยากได้บอทดีเอมดีตัวนี้ไปใช้งานกัน ก็สามารถหาโหลดไปติดตั้งใช้งานกันได้เลยค่ะ ส่วนเรื่องรายละเอียดและความพิเศษที่มีอย่างมากมายของบอทดีเอมดีตัวนี้ทางทีมงานของเราไม่สามารถอธิบายความพิเศษมาให้เพื่อนๆได้ทราบกันหมดจริงๆค่ะ เพื่อนๆก็สามารถเข้ามาศึกษารายละเอียด และหาดาวน์โหลดบอทเกมส์ฟรีไปใช้ประโยชน์ตามที่เพื่อนๆต้องการได้เลยค่ะ
Code: [Select]
ลิ้งโหลด http://j.gs/2wwM
10
Download Pro Game Free / Dragon City
« Last post by gamed on August 28, 2014, 03:15:46 AM »
   การเล่นเกมส์ให้สนุกสุดมันส์ บางครั้งแค่เล่นเฉย ๆ อาจไม่สนุกเร้าใจอย่างที่ใคร ๆ ต้องการ ดังนั้นเพื่อให้การเล่นเกมส์ทั้งสนุกสนานและมันส์มากยิ่งขึ้น หลายคนจึงต้องพึงตัวช่วยอย่างโปรเกมส์
โปรเกมส์คืออะไร
   โปรเกมส์ คือ โปรแกรมช่วยเล่นเกมส์ ที่ทำให้เกมส์ที่เล่นแสนยากเล่นได้ง่ายขึ้นหรือบางเกมส์จืดชืดก็ช่วยให้มีสีสันเพิ่มมากขึ้นอีกหลายเท่าตัวโหลดได้ที่ http://ไทยเกมส์.net/
โปรเกมส์ Dragon City ปั้มอาหาร 4300 Food
   โปรเกมส์นี้ใช้สำหรับการเล่นเกมส์ Dragon City หรือเกมส์เลี้ยงมังกรออนไลน์ ที่เหล่าผู้เล่นต้องเฝ้าเลี้ยงมังกรในตำนาน ผสมมังกรให้เป็นสายพันธุ์ต่าง ๆ แต่กว่าจะเลี้ยงเจ้ามังกรตั้งแต่เป็นไข่ให้โตนี่แหละเรื่องใหญ่ เพราะต้องใช้เงินจำนวนมากในการซื้ออาหารสำหรับเจ้ามังกร ยิ่งเราเลี้ยงมาก อาหารที่เราจะต้องใช้เลี้ยงมังกรก็ยิ่งต้องมากตามไปด้วย ดังนั้นหากเราใช้โปรเกมส์ Dragon City ปั้มอาหาร 4300 Food มาช่วยในการเล่นเกมส์นี้ล่ะก็ จะทำให้เราสามารถปั๊มอาหารได้ถึง 4300 ซึ่งมากเพียงพอที่จะเลี้ยงเจ้ามังกรมากมายตามที่เราต้องการ

   โปรเกมส์ Dragon City ปั้มอาหาร 4300 Food เป็นโปรเกมส์ที่เล่นง่าย เพียงเปิดโปรเกมส์นี้ในขณะที่เล่นเกมส์ Dragon City เราก็สามารถปั๊มอาหารได้ทันทีที่เราต้องการแล้ว
   ใครที่เคยเล่นโปรเกมส์ปั๊มอาหารสำหรับเกมส์ Dragon City มาแล้ว ต้องบอกว่าโปรเกมส์ Dragon City ปั้มอาหาร 4300 Food นี้เจ๊งกว่าหลายเท่า เพราะเป็นเวอร์ชั่นใหม่ ปั๊มอาหารได้มากถึง 4300 ใครพลาดคงเป็นเรื่องที่น่าเสียดายมาก ๆ คุณว่าจริงไหม...
Pages: [1] 2 3